Kỳ Lạc tổ chức gặp mặt tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2019
loading...
17:04 15/02/2019

Chiều ngày 15 tháng 02 năm 2019 xã Kỳ Lạc tổ chức gặp mặt tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ bảo vệ Tổ Quốc và tiếp nhận các thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã, đại diện gia đình các đồng chí tân binh, cấp ủy, Ban cán sự các thôn có thanh niên lên đường nhập ngũ.

Năm 2019 xã Kỳ Lạc đón nhận 4 thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương và tiển chân 4 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong 4 thanh niên lên đường nhập ngũ có 3 đồng chí tham gia nghĩa vụ quân sự và 1 đồng chí tham gia nghĩa vụ công an.

Trong không khí vui mừng của buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà chúc mừng, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của xã nhà Kỳ Lạc. Tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu xứng danh Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

4 thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương gồm các đồng chí:

  1. Trương Công Hiếu;
  2. Hoàng Tuấn Anh;
  3. Nguyễn Trung Trực;
  4. Lê Văn Đức.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã góp sức mình xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc và mong muốn các bạn tiếp tục phấn đấu cống hiến để xây dựng Quê Hương xã nhà. Còn 4 thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay gồm:

  1. Nguyễn Văn Hậu;
  2. Bùi Văn Linh;
  3. Hà Văn Sơn;
  4. Hoàng Trung Hiếu.

Ai đó đã từng nói “Một ngôi sao không thể làm cho bầu trời rực sáng. Một bông lúa chín chẳng làm nên mùa vàng bội thu. Đất thấp nhưng nhờ có đất mà có núi. Sông nhỏ nhưng nhờ có sông mới có biển lớn mênh mông. Một cá nhân nhỏ bé sẽ không là gì cả so với một cộng đồng to lớn. Nhưng ngược lại những gì lớn lao vĩ đại của tập thể, của cộng đồng được tạo nên từ những điều hết sức nhỏ bé của mỗi cá nhân”. Chúc các bạn thanh niên lên đường chân cứng đá mềm rèn luyện tích cực, học tập thật tốt, sống đoàn kết yêu thương giúp đỡ lẫn nhau để trở thành những người quân nhân mẫu mực./..

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc