Xã Kỳ Lạc tổ chức gặp mặt thanh niên lên đường nhập ngũ năm 2020.
18:27 07/02/2020

Chiều ngày 07 tháng 02 năm 2020 xã Kỳ Lạc tổ chức gặp mặt tặng quà cho các thanh niên lên đường nhập ngũ bảo  vệ Tổ Quốc và tiếp nhận các thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương.

Tham dự buổi gặp mặt có các đồng chí trong Thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ, trưởng phó các ban ngành đoàn thể, các đồng chí trong Hội đồng NVQS xã, đại diện gia đình các đồng chí tân binh, cấp ủy, Ban cán sự các thôn có thanh niên lên đường nhập ngũ.

Năm 2020 xã Kỳ Lạc đón nhận 5 thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương và tiển chân 5 thanh niên lên đường nhập ngũ. Trong không khí vui tươi phấn khởi của buổi gặp mặt, các đồng chí lãnh đạo xã đã tặng quà chúc mừng các thanh niên hoàn thành xong nhiệm vụ. Tặng quà, động viên các tân binh phát huy truyền thống anh hùng của xã nhà Kỳ Lạc. Tích cực học tập, rèn luyện, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội khắc phục mọi khó khăn, không ngừng phấn đấu xứng danh  Bộ đội Cụ Hồ, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong thời gian tham gia quân ngũ.

5 thanh niên hoàn thành nhiệm vụ trở về địa phương gồm các đồng chí:

1. Lê Văn Kỳ;
  2. Trương Ngọc Hoàng;
  3. Lê Văn Trung;
  4. Vũ Hoàng Trường;
  5. Hoàng Văn Thái.

Xin chân thành cảm ơn các bạn đã góp sức mình xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc và mong muốn các bạn tiếp tục phấn đấu cống hiến để xây dựng Quê Hương xã nhà. Còn 5 thanh niên lên đường nhập ngũ năm nay gồm:

1. Nguyễn Văn Hải;
  2. Nguyễn Phi Hùng;
  3. Trần Lê Đạt;
  4. Lê Đức Cảnh;
  5. Lê Huỳnh Đức.