Kỳ Lạc tổ chức Tọa đàm kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11
loading...
17:47 19/11/2018

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của cả nước chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018). Chiều ngày 19 tháng 11 năm 2018 Trường Mầm Non và trường TH&THCS xã Kỳ Lạc tổ chức buổi  toạ đàm nhằm tôn vinh và tri ân các nhà giáo.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi toạ đàm có đồng chí Phan Hoàng Trường - HUV, Bí thư Đảng ủy - chủ tịch HĐND, đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - PBT TT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thái Toàn -  PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã, các đồng chí đại diện cho các ban ngành đoàn thể, các cơ quan doanh nghiệp đóng trên địa bàn. Về phía trường học có các đồng chí trong cấp ủy chi bộ, Ban giám hiệu, các thầy cô giáo của trường Mần Non, trường TH&THCS, nguyên các thầy cô giáo giờ là hội viên của Hội cựu giáo chức xã và đại diện cho Hội cha mẹ học sinh đến tham dự và chúc mừng.

Các đại biểu tham dự buổi Tọa đàm
Đại diện Cấp ủy, chính quyền địa phương tặng hoa chúc mừng
Đại diện Hội cha mẹ học sinh, các cơ quan doanh nghiệp tặng hoa chúc mừng

"Tôn sư trọng đạo" là truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam. Từ thuở xa xưa, cha ông ta đã coi việc học như quốc kế sinh tồn, hưng thịnh, bởi vậy người Thầy trong xã hội Việt Nam luôn luôn được tôn vinh kính trọng. Thầy, cô là những kĩ sư tâm hồn, là những con người đã và đang bồi đắp nên những nhân tài cho Quê Hương Đất Nước.

Đồng chí Trần Thị Tám - Bí thư Chi bộ - hiệu trưởng trường Mầm Non báo cáo truyền thống

Trong không khí ấm cúng của buổi tọa đàm, các thầy cô giáo đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẽ vang của ngày nhà giáo Việt Nam cùng những kỷ niệm của những tháng ngày gắn bó với trường lớp và các thế hệ học trò. Những bài thơ, những tiết mục văn nghệ đã làm cho buổi tọa đàm thêm nhiều ý nghĩa.

Đồng chí Nguyễn Thái Toàn - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu tại buổi Tọa đàm

Tại buổi tọa đàm thay mặt cho Cấp ủy, chính quyền địa phương đồng chí Nguyễn Thái Toàn - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã phát biểu ghi nhận những đóng góp to lớn của các thầy giáo, cô giáo trong hoạt động giáo dục của xã nhà đồng thời chúc quý thầy, cô thật nhiều sức khỏe để làm tốt hơn nữa trong sự nghiệp trồng người./..

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc