Trường TH&THCS Kỳ Lạc khai giảng năm học mới 2019 - 2020
loading...
11:59 05/09/2019

Sáng nay ngày 05 tháng 9 năm 2019 tại nhà văn hóa UBND xã. Trường TH&THCS xã Kỳ Lạc tổ chức Lễ khai giảng năm học mới 2019 – 2020. Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Anh Đông - UVBTV - CNUBKT Huyện Ủy; Đồng chí Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng y tế huyện đại diện cho đoàn cán bộ huyện chỉ đạo xã theo Quyết định 979 của Huyện ủy, thầy giáo Lê Hồng Tiến- Chuyên viên phòng giáo dục Huyện; Các đồng chí đại diện cho cấp ủy, chính quyền địa phương; Đại diện văn phòng báo Môi trường và đô thị khu vực Bắc miền trung, đại diện ngân hàng ACB điểm giao dịch chi nhánh Kỳ Anh. Tham dự lễ khai giảng còn có các thầy, cô giáo, các em học sinh và đại diện các bậc phụ huynh của trường TH&THCS. Có đại diện đài phát thanh truyền hình huyện đến dự và đưa tin.

Năm học 2019 - 2020 trường TH&THCS tiếp nhận 83 em học sinh bước vào lớp 1 và 45 em học sinh bước vào lớp 6, nâng tổng số học sinh toàn trường lên 598 em.

Đại diện lãnh đạo huyện, đại diện phòng Giáo dục huyện tặng hoa chúc mừng.
Đại diện lãnh đạo xã và Hội phụ huynh tặng hoa chúc mừng.
Đồng chí Phan Hoàng Trường - HUV - BTĐU - CTHĐND xã đọc thư của Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Theo báo cáo của trường thì năm học này ngoài giữ vững ổn định về chất lượng giáo dục, nhà trường tiếp tục thực hiện Nghị quyết số 29 của Bộ Giáo dục và Đào tạo về đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục, là năm học bản lề để thực hiện chương trình giáo dục phổ thông mới cho những năm tiếp theo. Phấn đấu xây dựng trường đạt chuẩn Quốc gia vào năm 2019.

Chia sẻ tại lễ khai giảng năm học mới thầy giáo Đường Văn Kiên- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương ghi nhận thành tích của thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua, đồng thời kêu gọi quý thầy cô giáo tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người đối với Quê hương Kỳ Lạc. Nhắc nhỡ các em học sinh  chăm ngoan học giỏi, phát huy truyền thống hiếu học, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Kêu gọi các cấp, các ngành, quý vị phụ huynh, các tổ chức xã hội cùng chung tay góp sức để xây dựng môi trường giáo dục của xã nhà ngày một phát triển đi lên.

Thầy Đường Văn Kiên - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới và chia sẻ tại buổi lễ.

Tại Lễ khai giảng năm học mới các em học sinh trường TH&THCS vinh dự được nhận các phần quà tài trợ từ các tổ chức: Hội khuyến học huyện Kỳ Anh; Văn phòng báo Môi trường và Đô thị khu vực Bắc miền trung;  Ngân hàng ACB điểm giao dịch Chi nhành Kỳ Anh với số tiền hơn 5 triệu đồng. Đặc biệt công ty Hon Da đã trao tặng 83 mũ bảo hiểm cho các em học sinh bước vào lớp 1. Đây là những phần quà khích lệ tinh thần động viên các em học sinh bước vào năm học mới.

Đại diện các nhà tài trợ tặng quà cho các em học sinh.
Đại diện Công ty Hon Da tặng mũ bảo hiểm cho các em học sinh bước vào lớp 1.

Vạn sự khởi đầu nan. Lễ khai giảng thành công tốt đẹp tin tưởng rằng thầy và trò trường TH&THCS Kỳ Lạc sẽ có một năm gặt hái được nhiều thành tích trong công tác giáo dục./..

Một số hình ảnh tại lễ khai giảng.

Ban biên tập.

Ý kiến bạn đọc