Bệnh Viện E khám sức khỏe và tặng quà cho bà con vùng lũ xã Kỳ Lạc.
loading...
16:44 16/11/2020

Với mục đích khám sức khỏe và tặng quà hướng về Miền Trung bị ảnh hưởng do thiên tai lũ lụt. Qua kết nối với UBND huyện Kỳ Anh, ngày 14 tháng 11 năm 2020 Đoàn công tác của  Bệnh viện E do thạc sĩ, bác sĩ Phan Thảo Nguyên (trưởng khoa nội tim mạch - Chủ tịch Công Đoàn) cùng với hơn 20 y, bác sĩ, tình nguyện viên trực tiếp tổ chức khám, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà cho 250 người dân trong địa bàn xã Kỳ Lạc.

Đại biểu; Y, bác sĩ và các tình nguyện viên tham gia khám cấp phát thuốc và tặng quà tại Kỳ Lạc.

Tham dự cùng đoàn có đồng chí Dương Thị Vân Anh - UVBTV - PCT UBND huyện Kỳ Anh; Các đồng chí lãnh đạo phòng Y tế; Trung tâm y tế huyện và các đồng chí đại diện Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; UBMTTQ xã Kỳ Lạc.

Tại buổi khám sức khỏe, bà con nhân dân được các y, bác sĩ của bệnh viện E khám, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí và tặng quà để động viên tinh thần vượt qua khó khăn do ảnh hưởng của thiên tai mưa lũ.

Một số hình ảnh tại buổi khám, cấp phát thuốc và tặng quà.

Được biết mỗi phần quà bệnh viện E trao tặng cho người dân Kỳ Lạc có trị giá 500 ngàn đồng được các tổ chức, đoàn thể, cán bộ, nhân viên Bệnh viện E trích từ quỹ quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung.

Với hoạt động đầy ý nghĩa và nhân văn mà bệnh viện E đưa đến tin tưởng rằng bà con xã nhà Kỳ Lạc vui khỏe để sớm khắc phục hậu quả thiên tai và ổn định cuộc sống./.

Ban biên tập.

Ý kiến bạn đọc