Kỳ Lạc khai giảng năm học mới 2020 - 2021.
loading...
11:55 05/09/2020

Hôm nay, ngày 05 tháng 9 năm 2020, gần 900 em học sinh của xã Kỳ Lạc tham gia Lễ  Khai giảng năm học mới.

Tham dự lễ khai giảng năm học mới với đơn vị Kỳ Lạc có đồng chí Nguyễn Anh Đông, UVBTV- Chủ nhiệm UBKT huyện ủy-Trưởng đoàn chỉ đạo Cụm 7 và các đồng chí cán bộ huyện chỉ đạo xã theo Quyết định 1447 của Huyện ủy. Tham dự lễ khai giảng còn có các đồng chí đại diện cho lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương, các cơ quan, doanh nghiệp, đội tình nguyện, quý vị phụ huynh và gần 900 em học sinh trong địa bàn toàn xã.

Để học sinh bước vào năm học mới an toàn, Kỳ Lạc đã chuẩn bị các điều kiện tốt như nhắc nhỡ các em học sinh đeo khẩu trang khi đến trường, đội tình nguyện tuyên truyền rửa tay sát khuẩn, sắp xếp xe cho phụ huynh khi đến đưa đón con.

Đội tình nguyện rửa tay sát khuẩn cho các em học sinh, sắp xếp xe cho phụ huynh.

Trong bối cảnh phải tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19 nên lễ khai giảng diễn ra ngắn gọn nhưng không kém phần rộn ràng, vui tươi và phấn khởi.

Tại điểm trường Mầm Non quý vị phụ huynh đã có mặt rất sớm để chứng kiến những thiên thần nhỏ bé của mình lần đầu tiên đến trường làm quen với bạn bè và được yêu thương trong vòng tay cô giáo. Những tiết mục văn nghệ nhảy nhí vui nhộn, tiếng vỗ tay chúc mừng của đại biểu, của quý phụ huynh cùng tiếng trống trường đã điểm, báo hiệu một năm học mới với nhiều niềm vui đang chờ đợi cô trò ở phía trước.

Hình ảnh Lễ khai giảng tại điểm trường Mầm Non.

Tại trường TH&THCS Kỳ Lạc niềm vui được nhân đôi khi trường được UBND tỉnh công nhận đạt chuẩn Quốc Gia mức độ 1 và tặng Bằng khen vì có thành tích xuất sắc trong năm học 2019 - 2020.

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Trường TH&THCS đón nhận Bằng công nhận trường đạt chuẩn Quốc gia mức độ 1 và Bằng khen của UBND tỉnh về thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.

Chia sẻ tại lễ khai giảng năm học mới thầy giáo Đường Văn Kiên- Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường biểu dương ghi nhận thành tích của thầy và trò đã đạt được trong năm học vừa qua đồng thời kêu gọi quý thầy cô giáo tiếp tục nâng cao tinh thần trách nhiệm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trồng người. Nhắc nhỡ các em học sinh chăm ngoan học giỏi, phát huy truyền thống hiếu học, xứng đáng với danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Kêu gọi các cấp, các ngành, quý vị phụ huynh, các tổ chức xã hội cùng chung tay góp sức để xây dựng môi trường giáo dục của xã nhà ngày một phát triển.

Các nhà tài trợ tặng quà tại Lễ khai giảng.

Tại lễ khai giảng thầy và trò trường TH&THCS đã nhận được quà của các nhà tài trợ như Tập đoàn Thiên Minh Đức; Học sinh cũ của trường, Hội Khuyến học tỉnh; Đội Tình nguyện Kỳ Lạc với số tiền hơn 100 triệu đồng.

Lễ khai giảng thành công tốt đẹp tin tưởng rằng Kỳ Lạc sẽ có một năm gặt hái được nhiều thành tích trong công tác giáo dục./..

Ban biên tập.

Ý kiến bạn đọc