KỲ LẠC TỔ CHỨC TẾT TRUNG THU NĂM 2020
15:45 03/10/2020

Tết Trung thu là dịp để tất cả chúng ta thể hiện tình yêu thương và quan tâm tới các cháu thiếu niên, nhi đồng.

Hòa chung trong không khí vui tươi phấn khởi của trẻ em cả nước, trong 2 ngày 30/9 và 01/10/2020 (ngày 14 và 15/8 âm lịch) 6/6 thôn và trường Mầm Non trong địa bàn xã đã tổ chức thành công Tết Trung thu, vui hội trăng rằm cho các cháu. Tham dự và tặng quà cho các em nhỏ ở các thôn có các đồng chí trong đoàn công tác huyện chỉ đạo xã theo Quyết định 1447; Đại diện Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; UBMTTQ. Đại diện Quỹ TDND; Tập đoàn Thiên Minh Đức.

Tại chương trình các em nhỏ được nghe thư chúc mừng của Tổng bí thư - Chủ tịch nước, được ôn lại truyền thuyết Trung thu qua tiểu phẩm cuội hằng, được các anh chị Đoàn thanh niên, các cô giáo mầm non tổ chức cho các trò chơi dân gian hấp dẫn, vui nhộn. Được tham gia chương trình văn nghệ chào mừng và nhận những phần quà đến từ các nhà tài trợ. Theo như tổng hợp thì trung thu năm nay đã huy động được 45 triệu đồng để tổ chức, trong đó các thôn quyên góp được 20 triệu, số tiền còn lại do chính quyền địa phương và các cơ quan, doanh nghiệp đóng trên địa bàn hỗ trợ.

Dưới đây là một số hình ảnh tổ chức tết Trung thu ở các đơn vị.

Trung thu điểm tại thôn Xuân Tiến.

Trung thu tại thôn Lạc Sơn.

Trung thu tại thôn Lạc Trung.

Trung thu tại thôn Lạc Vinh.

Trung thu tại thôn Lạc Thanh.

Trung thu tại thôn Lạc Thắng.

Trung thu tại trường Mầm Non.