Xã Kỳ Lạc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020.
loading...
17:59 07/02/2020

Chiều ngày 07 tháng 2 năm 2020 xã Kỳ Lạc tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, người lao động năm 2020.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Lê Quang Hoàn - Chủ nhiệm UBKT Liên Đoàn lao động huyện Kỳ Anh; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; lãnh đạo UBND; UBMMTQ; Các đoàn thể; Cán bộ cơ quan và đoàn viên Công đoàn xã Kỳ Lạc.

Chương trình văn nghệ chào mừng.

Tại Hội nghị các đại biểu được nghe đồng chí Nguyễn Thị Hiên - Phó chủ tịch UBND xã báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ của đơn vị năm 2019, triển khai nhiệm vụ năm 2020. Đồng chí Lê Văn Thiệu - UVBTV Đảng ủy- CTUBMTTQ xã - Chủ tịch Công đoàn báo cáo tổng kết phong trào hoạt động của Công đoàn năm 2019 và triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm 2020. Thông qua Quy chế chi tiêu nội bộ. Theo đó trong năm qua dưới sự lãnh đạo chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo UBND; Liên đoàn lao động huyện và tinh thần nỗ lực phấn đấu, đoàn kết, tư tưởng chính trị luôn vững vàng của tập thể cán bộ, công chức, người lao động trong toàn cơ quan nên các nhiệm vụ được giao đều hoàn thành tốt, nhiều tập thể và cá nhân được cấp trên biểu dương khen thưởng. Một số hoạt động tiêu biểu được cấp trên ghi nhận và có sức lan tỏa như: Huy động  gần 200 ngày công để tổ chức thực hiện việc xây dựng cơ quan công sở văn minh xây dựng nông thôn mới. Có 9 đồng chí đoàn viên công đoàn tham gia hiến máu nhân đạo vượt chỉ tiêu giao của liên đoàn lao động huyện. Phát động đoàn viên quyên góp ủng hộ được 6,1 triệu đồng thực hiện các hoạt động: Nộp quỹ mái ấm công đoàn, mua 2 sổ tiết kiệm tình nghĩa tặng các thương binh, TNLS nhân kỷ niệm ngày TBLS 27/7. Động viên quân nhân lên đường nhập ngũ, lực lượng huấn luyện dân quân diễn tập. Việc thực hiện nếp sống văn minh trong việc cưới, việc tang và lễ hội, đã được triển khai sâu rộng trong CBCC. Trong công đoàn nói riêng và toàn xã nói chung không có ai vi phạm. Phong trào VHVN -TDTT chào mừng kỷ niệm  các ngày lễ trong năm 2019 thực hiện đầy đủ.  Công  đoàn có đội bóng chuyền, bóng đá,  tham gia các hoạt động  thể dục, thể thao sôi nổi. Ban nữ công tuyên truyền phổ biến các chính sách pháp luật liên quan đến lao động nữ và trẻ em đến nữ đoàn viên công đoàn. Phát động, đăng ký và thực hiện  phong trào thi đua “ Giỏi việc nước, đảm việc nhà” ; phong trào “5 không, 3 sạch”. Ban thanh tra nhân dân đã chủ động xây dựng chương trình hoạt động  và xây dựng chương trình hoạt động năm. Phối kết hợp với các ban ngành, đoàn thể kiểm tra quy chế dân chủ cơ sở, kịp bổ sung những thiếu sót trong các chương trình nội dung hoạt động. Tại Hội nghị các đại biểu đã thảo luân sôi nổi về các quy chế làm việc, chi tiêu nội bộ được đề ra trong năm nhằm đưa ra giải pháp điều hành thực hiện có hiệu quả.

Đồng chí Nguyễn Thị Hiên - PCTUBND xã báo cáo tại Hội nghị.
Đồng chí Lê Văn Thiệu - UVBTV Đảng ủy - Chủ tịch UBMTTQ - Chủ tịch Công đoàn xã báo cáo tại Hội nghị.

Phát biểu tại Hội nghị đồng chí Lê Quang Hoàn - Chủ nhiệm UBKT Liên Đoàn lao động huyện Kỳ Anh ghi nhận và đánh giá cao kết quả hoạt động trong năm của đơn vị Kỳ Lạc đồng thời chỉ ra những tồn tại hạn chế và đưa ra các giải pháp thiết thực để chỉ đạo cơ quan, công đoàn hoạt động tốt hơn trong năm 2020.

Đồng chí Lê Quang Hoàn - Chủ nhiệm UBKT Liên đoàn lao động huyện phát biểu tại Hội nghị.
Ký cam kết thực hiện phong trào "Thi đua xây dựng Nông thôn mới", phong trào "Năm không ba sạch" và thực hiện nếp sống văn minh năm 2020.

Cũng tại Hội nghị cán bộ cơ quan và đoàn viên công đoàn đã ký cam kết thực hiện phong trào "Thi đua xây dựng Nông thôn mới", xây dựng phong trào "Năm không ba sạch" và thực hiện nếp sống văn minh năm 2020./..

Ban biên tập.

Ý kiến bạn đọc