Kỳ Lạc tổ chức Lễ phát động cả xã chung tay xây dựng nông thôn mới năm 2020.
13:11 11/01/2020

Sáng ngày 11 tháng 01 năm 2020 Ban chỉ đạo chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng nông thôn mới xã Kỳ Lạc tổ chức lễ ra quân “Cả xã chung tay xây dựng Nông thôn mới” năm 2020. Tham dự buổi có đồng chí Phan Hoàng Trường -HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND- Trưởng ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới; Các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy; Thường trực HĐND; Lãnh đạo UBND; UBMTTQ ; Các ban ngành, đoàn thể;  Ban chỉ đạo xây dựng nông thôn mới xã; Lãnh đạo các cơ quan đơn vị trong địa bàn; Tham dự lễ ra quân còn có đồng chí bí thư các Chi bộ, thôn trưởng các thôn và lực lượng đoàn viên, hội viên của các đơn vị cử tham gia.

Hình ảnh Lễ phát động chương trình tại UBND xã.

Tại buổi lễ đại diện Ban chỉ đạo báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ xây dựng Nông thôn mới trong năm qua. Triển khai nhiệm vụ trọng tâm trong năm 2020 và kế hoạch cụ thể ngày ra quân đồng loạt của các đơn vị.

Sau khi lễ phát động lực lượng tham gia tập trung về các thôn, các cơ quan đơn vị để thực hiện khối lượng công việc đã đề ra.

Tại Trường Mầm Non tổ chức lao động trang trí khuôn viên trường học.

Tại trạm Y tế tổ chức trồng hoa, chỉnh trang khuôn viên, tổng dọn vệ sinh xung quanh khu vực trạm.

Tại trường TH&THCS tổ chức vệ sinh và trồng hoa tại hành lang trước cổng trường.

Tại thôn Lạc Trung tổ chức tổng dọn vệ sinh và đào đắp lề đường.

Tại thôn Xuân Tiến tổ chức giải toả hành lang tuyến đường giao thông từ nhà ông Quán đến ngã ba hồi Tịnh. Tổng dọn vệ sinh khuôn viên nhà văn hóa thôn.

Tại Thôn Lạc Thanh tổ chức tổng dọn vệ sinh, vét mương và trồng hàng rào xanh trên cung đoạn đường mẫu.

Tại thôn Lạc Thắng tổ chức phát thực bì, tu sữa đường ra nghĩa trang.

Tại thôn Lạc Vinh tổ chức đắp bù lề đường và tổng dọn vệ sinh trên các tuyến đường tự quản.

Tại thôn Lạc Sơn tổ chức trồng hàng rào xanh, tổng dọn vệ sinh trên trục đường Lâm - Lạc.

Với sự quyết tâm vào cuộc mạnh mẽ từ những ngày đầu năm. Tin tưởng rằng cán bộ và nhân dân xã nhà cùng nhau  đoàn kết đồng sức, đồng lòng để xây dựng thành công chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng Nông thôn mới./..