Trường TH&THCS xã Kỳ Lạc tham gia xây dựng nông thôn mới
10:18 05/11/2018

Hưởng ứng chương trình “Toàn dân tích cực tham gia xây dựng nông thôn mới” do Ban chỉ đạo xã phát động. Chủ nhật ngày 04 tháng 11 năm 2018 Trường TH&THCS Kỳ Lạc tổ chức ra quân lao động xây dựng hệ thống rãnh thoát nước trên cung đoạn đường mẫu trước cổng trường.

Thầy cô giáo và các em học sinh triển khai thực hiện nhiệm vụ

Dưới sự chỉ đạo của Cấp ủy Chi bộ và Ban giám hiệu nhà trường, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh lớp 9 đồng loạt tham gia lao động trên diện tích rãnh thoát nước được phân công.

Không chỉ tích cực trong việc dạy học mà nhiều thầy cô giáo có hộ khẩu ở cách xa trường hàng trăm km vẫn ở lại để tham gia nhiệt tình vào công cuộc xây dựng nông thôn mới cùng địa phương.

Sau một ngày ra quân tích cực với tinh thần trách nhiệm cao trường TH&THCS Lạc đã đóng góp 90 ngày công, xây dựng được 90m rãnh thoát nước trên cung đoạn đường mẫu.

90m rãnh thoát nước được xây dựng trong ngày ra quân

Tất cả cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh đều tham gia nhiệt tình, tự giác, trách nhiệm cao tạo khí thế thi đua sổi nổi góp phần đẩy nhanh tiến độ về đích Nông thôn mới của xã nhà vào năm 2019.

Một số hình ảnh được ghi lại trong ngày ra quân