Kỳ Lạc tổ chức tọa đàm ngày thầy thuốc Việt Nam và đón nhận đơn vị y tế xanh - sạch - đẹp - an toàn.
loading...
16:34 27/02/2019

Chiều ngày 27 tháng 02 năm 2019 xã Kỳ Lạc tổ chức tọa đàm kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam (27/02/1955 – 27/02/2019) và đón nhận danh hiệu đơn vị y tế “Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn”.

Chương trình văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi tọa đàm về phía Huyện có đồng chí Lê Văn Xuân - HUV - Giám đốc trung tâm y tế Huyện, đồng chí  Lê Khắc Hữu - Hạt trưởng hạt kiểm lâm huyện - cán bộ chỉ đạo xã theo Quyết định 979 của Huyện ủy. Về phía địa phương có đồng chí Phan Hoàng Trường - HUV- Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - PBTTT Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thái Toàn - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND, các đồng chí trong thường trực Đảng ủy, HĐND, lãnh đạo UBND, các ban ngành đoàn thể, cán bộ cơ quan xã, các đồng chí lãnh đạo 2 trường học, cán bộ trạm y tế qua các thời kỳ, đại diện quỹ TDND xã, bí thư các Chi bộ, thôn trưởng và cán bộ y tế các thôn.

Đại biểu tham gia buổi tọa đàm

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống  64 năm xây dựng và trưởng thành, thấm nhuần lời dạy của Chủ Tịch Hồ Chí Minh “Lương y như từ mẫu”, cán bộ và nhân viên trạm y tế xã nhà đã không ngừng nâng cao y đức của người thầy thuốc, thực hiện tốt công tác chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cho nhân dân. Phát huy truyền thống vẽ vang của ngành, những năm qua, đội ngũ cán bộ trạm y tế xã đã không ngừng cố gắng vươn lên về mọi mặt. Cơ sở vất chất hạ tầng được đầu tư xây dựng  nhờ vậy chất lượng khám, chữa bệnh và các dịch vụ chăm sóc sức khoẻ cho nhân dân được nâng lên rõ rệt.

Đồng chí Nguyễn Thị Thu Hường - Trạm trưởng trạm y tế báo cáo tại buổi tọa đàm

Trong không khí thân mật, ấm cúng của buổi tọa đàm, các thế hệ thầy thuốc của xã nhà đã cùng nhau ôn lại, chia sẻ về những chặng đường khó khăn phải trải qua trong công tác, cùng nhau trao đổi những kinh nghiệm quý báu trong nghề đồng thời bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi trở thành người thầy thuốc và hứa sẽ cùng nhau nỗ lực hơn nữa để nâng cao chất lượng khám chữa bệnh cho nhân dân trong địa bàn.

Một niềm vinh dự lớn cho trạm y tế xã nhà đó là tại buổi tọa đàm gặp mặt nhân dịp kỷ niệm 64 năm ngày thầy thuốc Việt Nam trạm đã được trao tặng danh hiệu đơn vị y tế “ Xanh - Sạch - Đẹp - An toàn” một thành quả xứng đáng cho cán bộ và nhân dân xã nhà với nhiều công sức đóng góp xây dựng trong thời gian qua.

Trạm y tế xã vinh dự được đón nhận danh hiệu đơn vị y tế " xanh - sạch - đẹp - an toàn"

Đồng chí Lê Văn Xuân - HUV - Giám đốc trung tâm y tế Huyện phát biểu ý kiến tại buổi tọa đàm

Phát biểu tại buổi tọa đàm đồng chí  Lê Văn Xuân - HUV - Giám đốc trung tâm y tế Huyện đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà trạm y tế xã nhà đã đạt được trong thời gian qua và mong muốn rằng thời gian tới  cán bộ và nhân viên của trạm tiếp tục cố gắng hơn nữa để nâng cao trình độ, năng lực công tác tận tâm, tận tụy phục vụ nhân dân, quan tâm chăm sóc sức khỏe cho nhân dân xứng đáng với lời dạy của Bác “Lương y như từ mẫu”./.

Ban biên tập

Ý kiến bạn đọc