Xã Kỳ Lạc quyết tâm xây dựng trạm y tế "Xanh - Sạch - Đẹp"
loading...
20:54 06/10/2018

Trạm Y tế xã Kỳ Lạc được công nhận đạt chuẩn Quốc gia năm 2016 . Để xây dựng mô hình “Trạm y tế xanh - sạch - đẹp” nâng cao chất lượng khám và chữa bệnh cho người dân, thời gian qua cấp ủy và chính quyền địa phương cùng với cán bộ và nhân viên trạm y tế xã tích cực triển khai thực hiện các nhiệm vụ như xây dựng, chỉnh trang khuôn viên, trồng cây xanh, hàng rào xanh, vườn hoa, vườn thuốc nam và bổ sung các trang thiết bị để đảm bảo theo quy định.

Một góc của trạm y tế xã Kỳ Lạc

Hàng tuần vào các ngày thứ bảy và chủ nhật trong chương trình xây dựng nông thôn mới, công Đoàn UBND xã cùng với cán bộ và nhân viên trạm y tế tích cực hoàn thành các hạng mục và chỉ tiêu đề ra.

Công đoàn UBND xã và...
...cán bộ, nhân viên trạm y tế cùng tham gia xây dựng

Từ cán bộ lãnh đạo cơ quan cho đến đội ngũ nhân viên giúp việc luôn nhiệt tình tham gia vào các hoạt động chung để xây dựng trạm y tế.

Từ các đồng chí lãnh đạo cơ quan...
...đến đội ngũ nhân viên đều tham gia nhiệt tình

Hy vọng  rằng với sự quyết tâm cao của cấp ủy, chính quyền địa phương cùng với sự nổ lực của cán bộ và nhân viên trạm y tế thì mô hình: “Trạm Y tế xanh - sạch - đẹp” sớm được hoàn thành và được công nhận để làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân và đạt được mục tiêu chung của ngành y tế là “Hướng tới sự hài lòng của người dân” trong công tác khám và chữa bệnh./..

Nguyễn Cửu - Trần Hoàn

Ý kiến bạn đọc