Ban chấp hành Đảng bộ xã Kỳ Lạc trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2019.
loading...
21:11 07/01/2020

Tại cuộc bất thường ngày 07 tháng 01 năm 2020 của Chi bộ thôn Lạc Thanh. BCH Đảng bộ xã Kỳ Lạc đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng đợt 07/11/2019 cho đồng chí Lê Trung Quế - Đảng viên Chi bộ thôn Lạc Thanh.

Đại biểu và đảng viên tham dự Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Về tham dự buổi lễ có đồng chí Phan Hoàng Trường - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND; Đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - PBT thường trực Đảng ủy; Các đồng chí trong BCH Đảng bộ xã Kỳ Lạc khóa XXIX (nhiệm kỳ 2015 -2020) và đảng viên của Chi bộ thôn Lạc Thanh.

Huy hiệu tuổi Đảng là sự ghi nhận của Đảng Cộng Sản Việt Nam đối với những đóng góp và cống hiến của các đồng chí có tuổi Đảng cao. Đây không chỉ là niềm vinh dự và tự hào của đồng chí Lê Trung Quế  mà đây còn là niềm tự hào của Chi bộ thôn Lạc Thanh và Đảng bộ xã Kỳ Lạc.

Đồng chí Phan Hoàng Trường - HUV - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho đồng chí Lê Trung Quế.
Đồng chí Lê Trung Quế phát biểu tại lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại lễ trao tặng huy hiệu đồng chí Lê Trung Quế bày tỏ niềm xúc động và tự hào khi nhận được huy hiệu, đồng thời hứa sẽ tiếp tục cố gắng phấn đấu để góp công vào sự nghiệp xây dựng Đảng và hệ thống chính trị của địa phương.

Đồng chí Phan Hoàng Trường phát biểu tại Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng.

Phát biểu tại buổi lễ đồng chí Phan Hoàng Trường chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp của đồng chí Lê Trung Quế trong 45 năm qua và mong muốn đồng chí sẽ tiếp tục cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng./..

Ban biên tập.

Ý kiến bạn đọc