Kỳ Lạc tổ chức ra quân xây dựng nông thôn mới và tham gia tết trồng cây năm 2019
11:56 10/02/2019

Sáng nay ngày 10 tháng 02 năm 2019 UBND xã Kỳ Lạc tổ chức lễ ra quân xây dựng nông thôn mới và tham gia “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”. Tham dự lễ ra quân có đồng chí  Nguyễn Tiến Dũng - Trưởng phòng y tế huyện, cán bộ chỉ đạo xã theo quyết định 979 của Huyện ủy. Về phía xã có đồng chí Phan Hoàng Trường - UVBCH Đảng bộ huyện - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND xã, đồng chí Nguyễn Tiến Duệ - PBT thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thái Toàn - PBT Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Đảng ủy, thường trực HĐND, lãnh đạo UBND, các đồng chí trưởng, phó các ban ngành đoàn thể xã, đại diện Ban giám hiệu các trường học; Trạm y tế; Cấp ủy, Ban cán sự, đoàn viên, hội viên và nhân dân ở các thôn tham gia lễ phát động.

Một số hình ảnh tại lễ phát động ra quân

Với khẩu hiệu hành động “ Cả xã chung tay xây dựng nông thôn mới”  và thấm nhuần lời dạy của Bác “Mùa xuân là tết trồng cây, làm cho Đất Nước càng ngày càng xuân” ngay sau lễ phát động ra quân tại UBND xã, cán bộ và nhân dân xã nhà đồng loạt trực tiếp về tại các cơ quan, công sở, các địa bàn thôn xóm để thực hiện các nhiệm vụ như làm đường giao thông, trồng hàng rào xanh, cây xanh, làm vệ sinh môi trường …khởi đầu cho các hoạt động thi đua lao động sản xuất xây dựng Quê Hương năm mới Kỷ Hợi 2019./..

Một số hình ảnh ra quân của các đơn vị

Hình ảnh ra quân tại thôn Lạc Thắng